Workshop Tranh màu nước

Trải qua một buổi sáng lý thú với họa sĩ Đoàn Quốc và 5 họa sĩ khách mời khác, các sinh viên khoa TKMT đã bỏ túi những kiến thức vô cùng bổ ích về chất liệu màu nước, cũng như được tự tay thử thể hiện bức tranh của riêng mình với các mẫu vật được BTC chuẩn bị và mang về nhà những phần quà có giá trị tới từ nhà tài trợ Sunway.
Cũng trong buổi sáng 21/12 này, Art Gallery đã tạm thời vừa trở thành xưởng vẽ, phòng triển lãm và trưng bày họa cụ, khu vực giao lưu nghệ sĩ. Được truyền lửa từ họa sĩ Đoàn Quốc, ngay cả khi thông báo đã hết thời gian cho phần giao lưu kí họa, các họa sĩ khách mời và cả các họa sĩ tương lai tới từ Đại học Kiến trúc vẫn hăng say, miệt mài thể hiện quên cả thời gian.
BTC xin cảm ơn tất cả các khách mời của workshop, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tới tham dự đông đủ và nhiệt thành, cảm ơn Tiểu ban Truyền thông Đại học Kiến trúc Hà Nội HAU MEDIA đã hỗ trợ hết mình để buổi Workshop diễn ra thành công ngoài mong đợi.
Liên chi Đoàn cũng dành lời cảm ơn riêng tới họa sĩ Đoàn Quốc, khách mời chính của sự kiện và chúc anh đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn anh!

____________________________
Liên chi Đoàn khoa Thiết kế Mỹ thuật

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 135