Đồ án tốt nghiệp tiêu biểu K19 ngành Thiết kế đồ họa

Dưới đây xin được giới thiệu các đồ án tiêu biểu của sinh viên K19 ngành Thiết kế Đồ họa!!!

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA SỰ KIỆN “HÔ VANG BÀI CHÒI”
– SVTH: Tô Anh Nguyên
– GVHD: ThS. Phạm Thị Nam

Ý tưởng thiết kế được hình thành từ các chất liệu truyền thống của các loại tranh khắc gỗ điểm màu, tranh làng Sình xứ Huế, tranh Kim Hoàng, Hàng Trống. Đây là một số loại tranh đồ họa có ngôn ngữ thể hiện khỏe khoắn và hơn nữa đây là những chất liệu rất dân gian có thể tham khảo được.

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM “DỊ DIỆN”
– SVTH: Đỗ Minh Phương
– GVHD: ThS. Lê Xuân Hưng Linh

Đưa người xem đến một không gian vô thực, nơi hiện thực hỗn lai (thế giới thực và ảo ngày càng bện quyện) ở đó con người, động vật, những gì của tự nhiên đang dần bị tuyệt chủng vì công nghệ, máy móc đang ngày một hoành hành, điều khiển con người.
Trước đây, cuộc chiến giữa con người với con người (thế giới tự nhiên) còn ở không gian này con người phải chiến đấu với công nghệ để sinh tồn.
Ở thế giới này, con người gần như tuyệt chủng, thay vào đó là 1 thế giới của người nhân bản, của tổ hợp các nhân vật có hình dạng đặc biệt, có phần kì dị như các bộ phận của con người, nhưng đều là nhân tạo: Mặt sắt, tai sắt, tim sắt, não sắt,…

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ GIAO DIỆN VÀ QUẢNG CÁO GAME PC “PILLAR OF HEAVEN”
– SVTH: Nguyễn Duy Minh Tâm
– GVHD: ThS. Bùi Hoa Hạ

Pillar of Heaven là một game platformer đặt trong bối cảnh thần thoại Việt Nam. Thế giới của game là một hình ảnh hỗn loạn và tăm tối, nơi là những lực lượng nguyên tố như Ngư Tinh, Mộc Tinh và Hồ Tinh đang đe dọa hủy diệt thế giới. Người xem sẽ bị cuốn vào không gian đầy mê hoặc của thần thoại Việt Nam, nơi hậu duệ của Thần Trụ Trời và đồng đội Nghê Đá sẽ phải đối mặt với những thách thức đen tối để cứu dỗi thế giới.
Mục tiêu chính của người chơi trong Pillar of Heaven là chiến đấu chống lại những lực lượng hỗn loạn, khám phá thế giới thần thoại đầy màu sắc, thu thập mảnh ghép cột trụ trời và giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của các sinh linh quái dị. Họ sẽ đối mặt với những thách thức khó khăn, giải quyết các câu đố và tìm hiểu về những truyền thuyết, thần thoại Việt Nam trong hành trình của họ.

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ QUẢNG BÁ GAME MOBILE “VIETSQUAD”
– SVTH: Lê Hiền Tâm
– GVHD: ThS. Trần Liên Hồng Nhung

Trong bối cảnh năm 2108, khi những phế liệu rác thải không được xử lí, chúng ngổn ngang khắp nơi trên những tuyến phố, nhà ở. Ngày qua ngày, rác thảo trở thành con quái vật hung hãn reo rắc dịch bệnh khiến con người trở thành những con zombie ô nhiễm. Bấy giờ, từ giữa hỗn loạn, những con người bình thường – Cô Tám đồng nát, anh Nam shipper và cu Tít học sinh đã nổi lên như những anh hùng cuối cùng. Họ không chỉ là biểu tượng của ba thế hệ khác nhau mà còn là những người mang trách nhiệm đem lại bình yên cho thành phố đang đối mặt với thảm khọa.
Người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 3 nhân vật chính – Cô Tám đồng nát, anh Nam shipper, cu Tít học sinh, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, tiêu diệt zombie ô nhiễm và quái vật rác thải, làm sạch thành phố.

Khoa Thiết kế Mỹ thuật
Bộ môn Thiết kế Đồ họa

#artdesign #hau #trườngđạihọckiếntrúchànội #điêukhắc #sculptureHAU #đồhoạ #graphicHAU #mỹthuật #thiếtkế #tkmt #thờitrang #fashionHAU #artHAU #tuyểnsinh2024 #khoathiếtkếmỹthuật #tuyểnsinhđồhọa #tuyểnsinhđiêukhắc #tuyểnsinhthờitrang

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 132