Những hoạt động đặc sắc sẽ có tại Lễ hội ẩm thực “MƯỜNG HOA SA PA”

“BAN MAI” & “HOA MƯỜNG HOA”: MANG DẤU ẤN SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN HAU TỚI LỄ HỘI ẨM THỰC SAPA🌼

“Ban Mai” hội tụ 20 sáng tác điêu khắc đặc sắc trên nền chất liệu phong phú cùng nguồn cảm hứng đa dạng, giàu tính tạo hình, thể hiện tình yêu cuộc sống cùng tinh thần lạc quan không giới hạn. “Hoa Mường Hoa” tôn vinh vẻ đẹp của sự giao thoa văn hóa bằng ngôn ngữ thời trang thông qua gần 40 thiết kế độc đáo.

🌼Tất cả đều là các sáng tác tâm huyết, đậm tư duy thẩm mỹ, lồng quyện giá trị truyền thống trong nhịp sống đương đại của sinh viên ngành Điêu khắc và Thiết kế thời trang, Khoa Thiết kế mỹ thuật, sẽ ra mắt công chúng tại Lễ Hội Ẩm thực Mường Hoa, Sapa, từ 27-30/4 tới đây.

Đồng hành cùng chuyến đi là sự góp mặt năng nổ, nhiệt huyết của các bạn đoàn viên, sinh viên Kiến trúc, khi trực tiếp quản lý 5 gian hàng, trong đó có các gian hàng hứa hẹn thu hút khách tham quan là triển lãm tranh, vẽ…

🌼Việc được thử sức trong các sân chơi lớn, bên ngoài không gian trường học, mang lại giá trị ý nghĩa cho cộng đồng như thế này không phải hiếm đối với các HAUer thuộc Khoa Thiết kế mỹ thuật. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn học hỏi, tích lũy kiến thức, kỹ năng mà còn giúp các bạn đến gần hơn với công chúng, nắm bắt thị hiếu khách hàng cũng như yêu cầu thực tế của xã hội đối với chính ngành học của mình. Từ đó, giúp ích cho các bạn trong việc nâng tầm “thương hiệu bản thân”, dễ dàng tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong thị trường thiết kế mỹ thuật đầy triển vọng này.

#TrườngĐHKiếnTrúcHàNội#HAU#dieukhac#thietkethoitrang#trienlam#lehoiamthuc#sapa#lehoiamthucmuonghoasapa#muonghoasapafoodfestival

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 132