Vân Vân & Mây Mây Fashion Show

NGẮM NHỮNG THIẾT KẾ SÁNG TẠO TỪ VĂN HÓA CỘI NGUỒN TRONG KHÔNG GIAN THỜI TRANG ĐẦY CẢM XÚC CỦA SINH VIÊN HAU

💓𝑽𝒂̂𝒏 𝑽𝒂̂𝒏 & 𝑴𝒂̂𝒚 𝑴𝒂̂𝒚 – Điểm chạm giữa truyền thống & hiện đại ☁

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sân khấu, model, và đặc biệt là các thiết kế ấn tượng đến từ 𝑵𝑻𝑲 𝑻𝒓𝒊̣𝒏𝒉 𝑩𝒊́𝒄𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 (𝑻𝒓𝒊̣𝒏𝒉 𝑭𝒂𝒔𝒉𝒊𝒐𝒏) & các NTK trẻ đến từ 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Điểm đặc biệt trong Show diễn thời trang “Vân Vân và Mây Mây” diễn ra tại Lotte Department Store, chiều 20/1 vừa qua là người mẫu sẽ trình diễn lần lượt từ tầng 3 xuống sảnh. Do đó, việc tính toán để người mẫu di chuyển an toàn giữa các tầng là thử thách với các sinh viên ngành thiết kế thời trang HAU, bởi trang phục trình diễn có nhiều phụ kiện phức tạp.

Dù vậy, các NTK trẻ đã nỗ lực hết sức làm nên một show diễn thành công, nhằm đưa sản phẩm tiếp cận với cộng đồng, cũng như thể hiện được khả năng, sự sáng tạo của mình.

Các thiết kế của sinh viên HAU còn được trưng bày tại Lotte Department Store (Liễu Giai, Hà Nội) tới cuối tháng 2. Kính mời quý vị tới tham quan, chiêm ngưỡng các mẫu thời trang đặc sắc đang được trưng bày tại đây.

📌Đơn vị đồng tổ chức: Trịnh Fashion, CLB Thời trang Đại học Kiến trúc Hà Nội
📌Đơn vị đồng hành: Jessi Hoang Beauty & Make up Artist, Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy.

Ảnh: Lotte Department Store

#HAU#NgànhThiếtkếthờitrang#HFC#VânVânMâyMây#Tết2024#FashionShow