Triển lãm Mỹ thuật sinh viên 2024

Sáng nay 26.3.2024 tại tầng 1 Art gallery đã từng bừng diễn ra buổi khai mạc triển lãm Mỹ thuật Sinh viên 2024 nhằm chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024 và để khích lệ tinh thần sáng tạo Mỹ thuật đối với sinh viên, LCĐ khoa Thiết kế Mỹ thuật trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật những sáng tác mới của các bạn sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Triển lãm là kết quả của quá trình rèn luyện và thể hiện sự đam mê với sáng tạo Mỹ thuật của các bạn sinh viên hiện đang theo học các ngành nghệ thuật tại trường.

Sáng tác của các bạn sinh viên là những câu chuyện, những cảm xúc nghệ thuật riêng tư được vẽ lên qua lăng kính của những người trẻ với tinh thần sáng tạo, tìm tòi và đi tìm cảm hứng nghệ thuật đã trở thành yếu tố không thể thiếu làm nên một “khí chất” ấn tượng, khác biệt của các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Triển lãm giới thiệu gần 70 tác phẩm ở các thể loại Hội hoạ, Đồ hoạ, Điêu khắc, Ký hoạ… của 57 bạn sinh viên được sáng tác bởi các chất liệu như: màu nước, bút sắt, bút chì, bột màu, lụa, sơn dầu, acrylic…Bằng các kỹ thuật biểu đạt chất liệu khác nhau trong tác phẩm đã mở ra những thế giới đa sắc màu, đa cảm xúc.

Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm không chỉ ấn tượng về mặt hình thức, nội dung mà còn là sự khẳng định thành quả của quá trình say mê học tập, tìm tòi của các bạn; góp phần tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu, sáng tạo phong phú; làm giàu thêm kiến thức thẩm mỹ, tạo hình trong quá trình học tập lâu dài của các bạn.

Xin cảm ơn các thầy cô, cảm ơn nhà tài trợ Hãng hoạ phẩm Happy Art nhà tài trợ cty GCool đã cùng đồng hành với LCĐ TKMT trong sự kiện ý nghĩa này

HN. 26 tháng 3 năm 2024

——————————————-
Khoa TKMT
LCĐ TKMT
Nguồn ảnh: Hau Media

#artdesign #hau #trườngđạihọckiếntrúchànội #điêukhắc #sculptureHAU #đồhoạ #graphicHAU #mỹthuật #thiếtkế #tkmt #thờitrang #fashionHAU #artHAU #tuyểnsinh2024 #khoathiếtkếmỹthuật #tuyểnsinhđồhọa #tuyểnsinhđiêukhắc #tuyểnsinhthờitrang

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 132