Triển lãm Đồ án tiêu biểu ngành Thiết kế đồ họa học kì 1 (2023-2024)

HAUER THIẾT KẾ ĐỒ HỌA “BÁO CÁO” THÀNH TÍCH HỌC TẬP BẰNG TRIỂN LÃM MÃN NHÃN NGƯỜI XEM💥

Sáng nay (18/12), Triển lãm Đồ án tiêu biểu của sinh viên ngành thiết kế đồ họa (Học kỳ 1 năm học 2023-2024) chính thức khai mạc tại Tầng 1, Tòa Art Gallery, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Thầy Nguyễn Thái Bình – Phó trưởng khoa Thiết kế Mỹ thuật phát biểu khai mạc triển lãm

Cô Trần Lê Vân – Phó trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa phát biểu khai mạc triển lãm

💥Các sản phẩm trưng bày trong Triển lãm là các đồ án được lựa cọn từ môn thiết kế lịch, thiết kế đồ họa trong không gian và thiết kế đồ họa sự kiện. Dù mới là sinh viên năm 3, năm 4 nhưng các thiết kế đồ họa của các bạn rất thẩm mỹ, chuyên nghiệp, thu hút người xem. Không chỉ “khoe” kết quả học kỳ I của mình tới công chúng bằng ngôn ngữ đồ họa hấp dẫn, Triển lãm còn như một lời chào khép lại năm 2023, chào đón năm 2024 với thật nhiều thành tích mới của thầy và trò ngành Thiết kế đồ họa nói riêng và của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nói chung.

Triển lãm kéo dài từ 18 đến 25/12/2023. Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài trường tới tham quan, chiêm ngưỡng Triển lãm.

#HAUer#Thiếtkếđồhọa#Triểnlãm