Talkshow “Mix for one, match for all”

NGÀNH STYLIST & CÂU CHUYỆN VỀ NGHỀ LÀM ĐẸP CHO ĐỜI

⭐️Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc khuôn khổ Triển lãm “𝐓𝐇𝐄 𝐄𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟑”, ngày 2/10 vừa qua, tại tầng 1 toà Art Gallery Đại học Kiến trúc Hà Nội, Talkshow “𝐌𝐢𝐱 𝐟𝐨𝐫 𝐨𝐧𝐞, 𝐦𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐚𝐥𝐥” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
⭐️Hai diễn giả xinh đẹp của chương trình là những stylist chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, đã xây dựng được chỗ đứng và đạt được nhiều thành công nhất định trong ngành thời trang bao gồm: Stylist Dương Vy (NGER STYLE) và Stylist Phạm Hoàng Yến (PHY STYLING)
⭐️Với thời lượng gần 2 tiếng, dưới sự dẫn dắt tài tình của MC Châu Nguyễn Tùng Sơn, 2 diễn giả đã lần lượt chia sẻ những góc nhìn, những kiến thức đầy hóm hỉnh và hấp dẫn xoay quanh ngành Stylist nói riêng và ngành Thời trang nói chung.

🔥Chi tiết về buổi Talkshow cực “cuốn” này sẽ còn được bật mí dần dần ở những bài đăng tiếp theo nên trước hết hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Talkshow “𝐌𝐢𝐱 𝐟𝐨𝐫 𝐨𝐧𝐞, 𝐦𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐚𝐥𝐥”

#HFC#TheEvolution2023#FashionExhibition#Talkshow#Fashionshow

_____________________________________

HAU Fashion Club – CLB Thời Trang trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội