SV TKTT nhận thưởng lớn từ công ty Mannequin Hoàng Minh

Sáng 19/4/2024, tại Art Gallery Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội bộ môn Thiết kế thời trang tổ chức chấm và trao giải cho các bài thi đạt chất lượng tốt với ~ 150 mẫu thiết kế từ khoá 2021 #fashionHAU .
Đặc biệt năm nay có sự đồng hành của công ty Mannequin Hoàng Minh, một doanh nghiệp có bề dày trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, phụ kiện phục vụ ngành thời trang tại Việt Nam. Chị Hoàng An – CEO của cty đã trao:
– 3 giải nhất
– 3 giải nhì
– 6 giải ba
Cho các bài thi của sinh viên #thiếtkếthờitrang lớp 2021TT1/ 2021TT2/ 2021TT3 với các sản phẩm Mannequin chất lượng và tiền mặt + giấy chứng nhận.
Sự kiện đã tạo ra một không khí học tập sôi động và nhiều niềm vui cũng như thêm động lực sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ!
Xin cảm ơn sự đồng hành từ doanh nghiệp và chúc mừng các bạn sinh viên khoá 2021 ngành Thiết kế thời trang 🌺🍎

#artdesign#hau#trườngđạihọckiếntrúchànội#điêukhắc#sculptureHAU#đồhoạ#graphicHAU#mỹthuật#thiếtkế#tkmt#thờitrang#fashionHAU#artHAU#tuyểnsinhđạihọc2024