Sinh viên K19 ngành Thiết kế thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp

🌟4 NGÀY BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA HAUER THIẾT KẾ THỜI TRANG: MỖI BST LÀ MỘT CÂU CHUYỆN ĐẦY CẢM HỨNG
Trong các ngày 1,2,4,5/3, các bạn sinh viên Khóa 19 ngành Thiết kế thời trang đã có dịp “khoe” kiến thức, năng lực, bản lĩnh sáng tạo của mình thông qua các đồ án tốt nghiệp đầy màu sắc.
Đây cũng là dịp để các nhà thiết kế tiềm năng đón nhận những đánh giá, góp ý chuyên môn từ các thầy cô trong Hội đồng chấm đồ án.
🌟Mỗi BST – đồ án sinh viên đều mang trong mình những câu chuyện cảm hứng, lồng ghép hòa quyện giữ tính thẩm mỹ và sự độc đáo của các kỹ thuật thời trang, thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết suốt quá trình học tập của các bạn.
🌟Từ khai thác ý tưởng trong kho tàng văn hóa dân tộc đến áp dụng những kỹ thuật, chất liệu tiên tiến, nhiều BST đem lại thông điệp sâu sắc về bảo vệ môi trường, gìn giữ và phát huy những yếu tố văn hóa truyền thống, tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong lòng người yêu thời trang.

#newgene #fashionhau #thờitrang #design #thờitrangkiếntrúchànội #thiếtkếthờitrang #sinhviênthờitrang #trườngđạihọckiếntrúchànội #fahiondesign #graduateproject #đồántốtnghiệp #runway #models #catwalk #họcthờitrang #tuyểnsinhthờitrang #fashionhau #tuyểnsinh2024 #khoathiếtkếmỹthuật


📌 Tuần lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp khoa Thiết kế Mỹ thuật – Khóa 19
⏱ Thời gian: 26/2 – 5/3/2024
🏠 Địa điểm: Tầng 1 tòa Art Gallery, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 132