Bài tập sinh viên

Học phần Thực tập công nhân

Ngó xưởng Thời trang, xem học phần Thực tập công nhân có gì thú vị?

Thực tập công nhân là một trong nhiều Học phần quan trọng của HAUer ngành Thiết kế thời trang. Các bạn vận dụng các kiến thức đã học về rập, may, đính kết hoàn chỉnh để tự tay may thành phẩm và mặc lên mannequin.

Tại Xưởng thời trang, sinh viên được thực hành may trên máy. Kết thúc học phần, thành phẩm không chỉ được mặc lên mannequin mà còn được tổ chức thành các show diễn để thầy cô chấm điểm. Bài đạt chất lượng tốt phải đạt các tiêu chí như chọn chất liệu phù hợp với phác thảo, kết hợp với ý tưởng, công nghệ, kỹ thuật may, cùng các kỹ thuật đính kết, trang trí sản phẩm, sao cho ra đời một bộ sản phẩm thời trang nhất.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lớp 20TT2 tại Xưởng thời trang trong học phần này.

Các bài tập khác

SAVE – Đồ án sáng tác trang phục dạo phố

Lớp: 2020TT

Graduate Project 2018TT