Khoa TKMT ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng SAMA

SAMA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÁC ĐƠN VỊ VÌ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN HOẠT HÌNH VIỆT

Sau nhiều buổi thảo luận cùng các các doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục và các trường Đại học để hiểu hơn về nhu cầu, chất lượng nhân sự trong lĩnh vực, SAMA đã sẵn sàng cho sự kế thừa – phát triển và thăng hoa. Với cam kết xây dựng môi trường học tập tiến bộ, văn minh; mở ra định hướng giáo dục mới trong ngành sáng tạo; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp; SAMA đã hợp tác với nhiều đơn vị có chung lý tưởng phát huy sức mạnh giáo dục trong xây dựng nền công nghiệp xanh Việt Nam.

Tại buổi lễ Công bố Thương hiệu diễn ra ngày 24/01/2024 vừa qua, SAMA đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Đại học Phương Đông, CT Alpha Animation Studio và CTCP Giáo dục toàn cầu Tân Du. Đây là cột mốc đánh dấu sự kết nối bền chặt giữa SAMA và các đơn vị đối tác vì mục tiêu chung: Bồi dưỡng đội ngũ nhân tài – thế hệ kế cận cho ngành Hoạt hình Việt.

Cùng SAMA nhìn lại những khoảnh khắc ký kết hợp tác mang nhiều ý nghĩa vừa qua.

Kiên Nguyễn
Bài viết: 132