Học phần Hình hoạ 5- Kí hoạ thực tế

K22 TKMT XIN CHÀO MAI CHÂU

✨Sáng nay, 22.1.2024 ngày đầu tiên của đợt gió mùa đông bắc tràn về, gần 300 sinh viên khoa Thiết kế Mỹ thuật thẳng tiến về Mai Châu- Hoà Bình trong đợt học tập học phần Hình hoạ 5- Kí hoạ thực tế tại đây.🌧🌧💨

✨Đây là một trong những học phần được chờ đợi cũng như gây được nhiều sự thích thú nhất trong những năm học tập tại Đh Kiến trúc HN của sinh viên khoa TKMT.

✨Ngoài nhưng kiến thức của môn học, việc đi vẽ thực tế cùng nhau ở một địa điểm xa Hà Nội sẽ là một dịp tốt để các bạn sinh viên có thêm nhiều cảm xúc, có cơ hôi được thực hành vẽ ngoài trời. Cũng qua chuyến đi này tích luỹ thêm cho các bạn những trải nghiệm quý báu với đời sống, có thêm sự gắn kết các thành viên trong tập thể lớp..

✨Xin chúc k22 có 1 tuần học tập HH5 tại Mai Châu An toàn, vui vẻ, hiệu quả, gặt hái được những thành quả nhất định!🍀🍀🍀

———————————-

Khoa TKMT