Bài tập sinh viên

Học phần hình họa 3

HÌNH HỌA 3: VẺ ĐẸP CƠ THỂ NGƯỜI QUA CHẤT LIỆU THAN- CHÌ THAN

Vẻ đẹp đường nét, hình khối của cơ thể con người luôn là đối tượng được nghiên cứu trong chương trình đào tạo của các trường dạy về nghệ thuật. Cơ thể con người ở mỗi độ tuổi đều có những nét đẹp khác nhau. Học phần Hình hoạ 3 tại HAU các sv sẽ được nghiên cứu những bài tập vẽ cơ thể người trung niên có trang phục và cởi trần bằng chất liệu than, chì than.

Trải qua gần 2 tháng học tập, với nhiều cách tiếp cận, phương pháp vẽ khác nhau, mỗi sinh viên bằng khả năng và cảm nhận riêng của mình đều tạo ra được những bài vẽ sinh động với bút pháp mang sắc thái riêng của từng cá nhân. Dựa trên nhưng tiêu chí căn bản của hình hoạ như bố cục, hình khối, tỷ lệ, sắc độ, không gian, chất liệu… các bài tập nhìn chung đều đạt ở mức độ cơ bản, xong bên cạnh đó có rất nhiều bài tốt được thầy cô đánh giá cao.

Hãy cùng thưởng thức một số bài hình hoạ được thể hiện bởi sinh viên khoá 21 ngành đồ hoạ. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình của các sinh viên đã tạo ra những bài hình hoạ đầy sinh động, cảm xúc.

Khoa Thiết kế Mỹ thuật

Các bài tập khác

Hình họa 2

Lớp: 22DH

Trang trí cơ bản 1

Lớp: 22DH1, 22DH2, 22DH3, 22DK

Học phần Hình hoạ 1

Lớp: K22