Bài tập sinh viên

Đồ án Tranh kính

NHỮNG SẮC MÀU TRANH KÍNH

Ngày 26.6 tại xưởng Điêu khắc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sinh viên năm thứ nhất ngành Điêu khắc đã tổ chức thành công buổi chấm bài kết thúc học phần Tranh kính.

Tranh kính là môn học yêu cầu sinh viên phải làm sản phẩm thực tế, các hình vẽ được thực hiện trên kính rất công phu, các lớp màu cho phép ánh sáng xuyên qua tạo nên những hiệu ứng lưng linh huyền ảo.

Đây cũng là học phần đầu tiên các bạn được tiếp cận với đồ án chuyên ngành Điêu khắc. Thông qua môn học sinh viên thể hiện được quan điểm thẩm mỹ cá nhân từ cách sắp xếp bố cục, đường nét, màu sắc với nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Cũng nhờ đó những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp có thực tế mang tính ứng dụng cao dần được hình thành.

Dưới đây là một số bài tập tiêu biểu.

Các bài tập khác

Đồ Án Nghiên Cứu Sáng Tác 2

Lớp: 21DK

Đồ án tổng hợp Điêu khắc ứng dụng