Thí sinh làm thủ tục đăng ký dự kỳ thi năng khiếu tại HAU

Sáng nay 3/7/2023, hơn 2,7k thí sinh khối H00, H02 đã có buổi làm thủ tục dự thi kì thi năng khiếu tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tất cả các thí sinh, phụ huynh học sinh đến trường được đội ngũ tình nguyện viên tiếp sức mùa thi chào đón, hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Bên cạnh đó để cổ vũ, để “tiếp lửa” tinh thần cho các thí sinh, Hội sinh viên, CLB Giutar, CLb Âm nhạc, LCK TKMT… cùng phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ, nhảy Random dance ngay tại Sảnh nhà H. Những bài ca, tiếng hát, những điệu nhảy rộn ràng không chỉ khiến không khí thêm sôi động, mà còn giúp các thí sinh, phụ huynh vơi bớt sức nóng và sự căng thẳng trước ngày thi.

Chúc tất cả các sĩ tử ngày mai bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc cả 2 bài thi năng khiếu.

Ảnh: Hội Sinh viên HAU, HAU Media, LCĐ TKMT

Phong Vân