Triển lãm “Những kẻ mộng mơ” tại Vinhomes Ocean Park 2

Sinh viên điêu khắc đưa 30 tác phẩm độc đáo tới công chúng yêu nghệ thuật thủ đô

Ngày 24/06, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) tổ chức Lễ Khai mạc Art – Showcase, Triển lãm “Những kẻ mộng mơ” tại Kinh đô ánh sáng, không gian quảng trường phồn hoa của Vinhomes Ocean Park 2.

Đông đảo khách tham quan được chiêm ngưỡng không gian đậm chất nghệ thuật của 30 tác phẩm với những ý tưởng nghệ thuật đa dạng và ấn tượng của 21 tác giả trẻ – những sinh viên, cựu sinh viên chuyên ngành Điêu khắc, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Góp mặt tại buổi lễ là phần trình diễn thời trang mãn nhãn, ấn tượng của các nhà thiết kế trẻ – sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Cũng tại buổi lễ, BTC đã trao Chứng nhận cho các nghệ sĩ có tác phẩm điêu khắc được trưng bày, các nhà thiết kế và ban chủ nhiệm CLB Thời trang, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

“Những kẻ mộng mơ” diễn ra tại quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng, Vinhomes Ocean Park 2 từ ngày 24/06 đến hết ngày 30/07/2023. Kính mời quý vị tới tham quan, chiêm ngưỡng Triển lãm.

Phong Vân
Phong Vân
Bài viết: 12