Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Đây là lần đầu tiên, Triển lãm trưng bày các tác phẩm, sản phẩm mỹ thuật ứng dụng ra mắt công chúng yêu nghệ thuật nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Triển lãm quy tụ các tác giả là Giảng viên, Hoạ sỹ thiết kế… hiện đang trực tiếp giảng dạy tại Trường ĐH Kiến trúc HN, với nhiều sáng tạo và mẫu thiết kế được ứng dụng hiệu quả trong thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, mang lại một không gian có chiều sâu và chất lượng.

Không chỉ là các thiết kế giàu tính trang trí hay các sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được thị trường đón nhận, khách tham quan còn có dịp thưởng lãm những thiết kế tạo dáng vô cùng hiện đại của kỷ nguyên 4.0. Bên cạnh tính truyền thống được đề cao trong quá trình nghiên cứu tìm tòi và phát triển sản phẩm thì yếu tố công nghệ cũng dần chiếm vị trí quan trọng và phục vụ nhu cầu thực tế một cách hiệu quả.

Người xem dễ dàng có thể bắt gặp những thiết kế logo thương hiệu, những mẫu bao bì sản phẩm, những mẫu thời trang ứng dụng năng động và không kém phần ấn tượng, những bức tranh thêu đầy màu sắc, phù điêu trên vải độc đáo bên cạnh những chú linh vật được tạo hình ngộ nghĩnh trên các chất liệu gốm, vải, sơn mài, da. Bên cạnh đó là những thiết lế tạo dáng sản phẩm như điện thoại, thiết bị ứng dụng smarthome, những thiết kế games, ứng dụng phần mềm vô cùng ấn tượng…

Triển lãm kéo dài từ 18-24/11 tại Nhà Art Gallery, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Kính mời quý vị và các bạn sinh viên tới tham quan, trải nghiệm Triển lãm.

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 129