NEW GENE 2024

Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Kiến Trúc HN 🍎🌟

Tối 8/6/2024, tại Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Khoa Thiết kế Mỹ thuật phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Đại Học Kiến Trúc Hà Nội & HAU Fashion club – CLB Thời Trang trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội đã tổ chức show thời trang NEW GENE 2024 với chủ đề “CHẠM”.

Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động của nhà trường Chào mừng kỷ niệm 5️⃣5️⃣ năm 🌺 thành lập Trường ĐH KIẾN TRÚC HN. Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo nhà trường, các đơn vị trong toàn trường mà còn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ từ câu lạc bộ các trường đào tạo mỹ thuật ứng dụng, đào tạo thiết kế thời trang, ceo, founder nhiều thương hiệu thời trang, các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông… Sự kiện còn có sự hiện diện đặc biệt của: Mme. Agnès BLONDIN – Hiệu trưởng trường Toulouse & M. Raphaël LABRUNYE – Hiệu trưởng trường Normandie nước Công hoà Pháp cùng các vị khách quốc tế.

NEW GENE 2024 giới thiệu 17 nhà thiết kế với gần 100 bộ trang phục với nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, những dấu ấn văn hoá nghệ thuật và cả những vấn đề mang tính đương đại đang được quan tâm. Điểm CHẠM thú vị tại show diễn đã mang tới cho hơn 1000 khán giả tham dự sự kiện đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và bất ngờ thú vị qua sự sáng tạo bằng ngôn ngữ thời trang của các sinh viên khoá 19 ngành Thiết kế thời trang.

Kết thúc 4,5 năm theo học tại trường, NEW GENE chín là một cột mốc đáng nhớ của các nhà thiết kế trẻ trên hành trình sáng tạo và thoả sức với đam mê thời trang của mình!

📷#ĐôngNguyễn

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 138