New Gene 2024 – Điểm chạm độc đáo giữa truyền thống và hiện đại

🌙 Mỗi một chiều không gian, thời gian, mỗi một khoảnh khắc của lịch sử đều có sự giao thoa với nhau, tạo nên điểm “Chạm”. Đó là “Chạm” trong hiện tượng tự nhiên hiếm có của mặt trăng và mặt trời, là “Chạm” của núi và trăng, là “Chạm” của nét truyền thống và hiện đại. Đây là điểm “Chạm” đa chiều, đa không gian, tạo nên những thời khắc tuyệt đẹp của lịch sử.
⛰️ “Chạm” cũng chính là chủ đề của NEW GENE 2024. Sau sự thành công của những mùa trước, NEW GENE – sự kiện trình diễn thời trang quy mô nhất năm tại trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đã chính thức quay trở lại. NEW GENE 2024 là hành trình khám phá những điểm “Chạm” đa sắc màu của nền văn hoá truyền thống và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó phai.
📍Quy tụ những NTK xuất sắc nhất của thế hệ K19 ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, NEW GENE 2024 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của các bộ sưu tập được kỳ công chuẩn bị, mang đậm dấu ấn cá nhân cùng phong cách độc đáo.
🌟 NEW GENE 2024 – nơi tổng hòa của nét văn hoá cũ nhưng không lỗi thời và trào lưu nghệ thuật mới mẻ của thời hiện đại. Liệu bạn đã sẵn sàng cùng HFC khám phá điểm “Chạm” này chưa?

Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/DnrcaCRgzTFCbqzt5

📌 Thời gian: 18h ngày 08/06/2024
📌 Địa điểm: Nhà thi đấu trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội
#NEWGENE2024#FASHIONSHOW#HAU#NEWGENE#HFC#CASTINGCALL#NTK

———————————————-
HAU Fashion Club – CLB Thời Trang trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội
Contact:
✎ Email: fashionhauclub@gmail.com
✎ Facebook: @haufashionclub
✎ Instagram: @haufashionclub
✎ TikTok: @haufashionclub
Liên hệ hợp tác:
📞 Phó Chủ nhiệm – Phạm Linh Anh (0889.781.216)
📞 Hotline: Chủ nhiệm CLB – Hoàng Lương Tiến (0847.524.699)

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 138