Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân khoa Thiết kế Mỹ thuật khóa 18 (2018-2023)


Trong không khí phấn khởi của những ngày tựu trường, sáng nay 9.9.2023 tại Hội trường U401 khoa TKMT long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho cử nhân khoá 18(2018-1023) thuộc 3 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế thời trang và Điêu khắc của Khoa THIẾT KẾ MỸ THUẬT Trường Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Đến dự buổi lễ gồm các thầy trong ban lãnh đạo khoa, các thầy cô cố vấn học tập, giảng dạy trực tiếp các sv; gia đình cũng như bạn bè và hơn 100 tân cử nhân. Trong không khí trang nghiêm sau hơn 2h đồng hồ buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các tân cử nhân, thầy cô cũng như bạn bè, người thân.

Vậy là thêm một “chuyến đò” chở các học trò được thầy cô đưa “sang sông” đã cập bến. Trong giờ phút quan trọng nhất của buổi lễ từng tấm bằng, từng bó hoa và những cái bắt tay thân tình được thầy cô trao cho những sinh viên gắn bó với mình suốt 4,5 năm qua. Khoảnh khắc ấy với người thầy không chỉ xúc động vì được chứng kiến các em trưởng thành từng ngày mà còn tự hào vì trải qua khó khăn thử thách, vui buồn trong trong suốt hành trình 4,5 năm qua nay các em đã hoàn thành xuất sắc khoá học.

4,5 năm là sinh viên dưới mái trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chắc chắn là quãng thời gian đẹp đẽ, nhiều kỉ niệm nhất tuổi thanh xuân của mỗi bạn. Kể từ ngày hôm nay các tân cử nhân sẽ bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời, trở thành những nhà thiết kế, nhà điêu khắc trẻ, mang tài năng, sự nhiệt huyết, kiến thức học tập được trong suốt những năm qua ra phục vụ xã hội, phục vụ đời sống!

Trên chặng đường mới có thể có những khó khăn, thử thách nhưng luôn mong các em chân cứng đá mềm, vượt qua mọi rào cản, nỗ lực vươn lên từng ngày. Một lần nữa chúc các em thành công!

TS Phạm Thái Bình- Trưởng khoa TKMT phát biểu
Cử nhân Đồng Thị Trang- thủ khoa Khoa TKMT phát biểu cảm nghĩ
Ths Nguyễn Thái Bình trao giấy khen cho 7 đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn diện
Tập thể thầy cô và tân cử nhân K18
https://www.youtube.com/watch?v=NpYr05zrqMQ

Khoá 18(2018-2023)
Khoa Thiết kế Mỹ thuật
Photo: Vân Anh

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 129