Triển lãm “Ký họa thực tế”

Sáng nay 5.6.2023, tại Tầng 1 nhà Art gallery, Bộ môn MTCB khoa TKMT đã tổ chức lễ Khai mạc Triển lãm “Kí hoạ thực tế” của khoá 21 ngành Thiết kế Đồ hoạ, Nội thất, Thời trang, Điêu khắc. Tới dự có các thầy cô lãnh đạo nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, các giảng viên và các em sinh viên trong và ngoài khoa.

Ký hoạ thực tế là học phần vẽ ký hoạ phong cảnh, kiến trúc và con người trong môi trường thực tế. Thay bằng việc nghiên cứu trong phòng vẽ với các đối tượng tĩnh, do giảng viên sắp xếp, ký hoạ thực tế mở rộng không gian và đối tượng nhằm hoàn thiện thêm cho người học kiến thức tạo hình, cảm thu thẩm mỹ, kỹ năng và phương pháp thực hành mỹ thuật.

Các bài tập ký hoạ thực tế tại Bản Lác (Mai Châu, Hoà Bình) của sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Điêu khắc đã thể hiện được hơi thở cuộc sống, con người, thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng tại nơi đây.

Hy vọng với những kết quả đạt được sau khi hoàn thành các học phần mỹ thuật cơ bản, sinh viên có nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng và thẩm mỹ trong tạo hình. Với năng lực sáng tạo, sinh viên sẽ vận dụng kiến thức nền tảng về mỹ thuật vào thực tiễn của ngành học đã chọn.

Triển lãm kéo dài từ 5.6-17.6 Xin kính mời quý thầy cô, quý vị khách quý, các em sinh viên tới tham quan!

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc!

Khoa TKMT
Bộ môn: Mỹ thuật cơ bản

Phong Vân
Phong Vân
Bài viết: 12