Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – SV startup -2023”

Chúc mừng dự án “Thời trang tái chế từ vải thừa và các giải pháp ứng dụng trên trang phục dạo phố giành cho giới trẻ” của nhóm sinh viên k20 thời trang Phạm Ngọc Thuỳ Linh – Nguyễn Thu Trang – Đào Thị Thương – Nguyễn Thị Thanh Thuỷ được giải ba chung kết cuộc thi “Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” 💐💐💐👏👏👏

——————————————-
“Sáng ngày 25/11/2023. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm đã tổ chức thành công Chung kết cuộc thi Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023.

Đến tham dự chương trình có:
Bà: Bùi Thị Ngần – Giám đốc điều hành Novaspro tập đoàn Novaedu là đơn vị đồng hành nhiều năm liền cuộc thi khởi nghiệp cấp Quốc gia.
Bà: Hoàng Hà Dung – Trợ lý Tổng giám đốc tập đoàn Novaedu.

Về phía trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có:
TS.KTS Ngô Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, các cán bộ giảng viên và hơn 300 sinh viên, các đơn vị đến đưa tin về cuộc thi.

Tham gia dự thi gồm 10 đội thí sinh đến từ các đơn vị: Khoa Kiến trúc, khoa Xây dựng, khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, khoa Nội thất và khoa Thiết kế Mỹ thuật.
Trải qua thời gian khá căng thẳng nhưng vô cùng sôi nổi với các phần trình bày ấn tượng Ban giám khảo đã rất vất vả để đưa ra quyết định và số điểm cuối cùng cho từng đội thi. Kết quả như sau:

Giải nhất thuộc về dự án: “thiết bị cảnh báo cháy lắp đặt trên một số mẫu xe điện hiện thời”.

Giải nhì thuộc về 02 dự án: “Đông hồ mới – quà tặng lưu niệm tượng 3D tranh dân gian Đông Hồ và sét quà tặng tự tô”; Dự án “Mô hình nhà vệ sinh tích hợp”.

Giải ba được trao cho 03 dự án: “chế tạo hệ thống phát điện sinh khối thông mình cấp điện cho cộng đồng”;”nghiên cứu hiệu quả của gỗ, gốm tái chế trong nội thất”;”thời trang tái chế từ vải thừa và các giải pháp ứng dụng trên trang phục dạo phố giành cho giới trẻ”.

Giải Khuyến khích gồm 04 dự án: “Nghiên cứu chế tạo vữa chịu nhiệt 900 độ C và cách nhiệt không sử dụng xì măng”;”Nghiên cứu khả năng chế tạo sơn vô cơ từ vỏ hàu, vỏ ngao”; “xây dựng mô hình quỹ quay vòng hỗ trợ phụ nữ nghèo trồng hoa súng thương phẩm từ phân ủ bãi rác” và “mô đun phát điện cánh xoắn trong đường ống thoát nước thải của nhà cao tầng”.

Ngoài ra Ban Giám khảo lựa chọn 05 dự án định hướng phát triển dự thi cấp Quốc gia.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

#artdesign#hau#trườngđạihọckiếntrúchànội#điêukhắc#sculptureHAU#đồhoạ#graphicHAU#mỹthuật#thiếtkế#tkmt#thờitrang#fashionHAU#artHAU

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
Bài viết: 132